DANH MỤC

Liên kết nhanh

Chương trình công tác
Một cửa điện tử
Văn phòng điện tử -IO
Giảm nghèo bền vững
Bộ lao động
Quốc hội
Đảng Cộng Sản

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 15


Hôm nayHôm nay : 470

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 61929

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4459726

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm đến mục nào trên website http://ldtbxh.hatinh.gov.vn?

Thủ tục hành chính

Văn bản chỉ đạo

Văn bản

Học tập và làm theo tấm gương, đạo đức HCM

Mục hỏi đáp

Không có ý kiến

Trang nhất » Tin Tức » Lao động -Việc làm

Ngành Điện lực dầu khí đảm bảo hơn 4,6 triệu giờ công an toàn

Thứ tư - 23/03/2016 08:36
Chiều 22/3, tại Nhà máy Nhiệt điện Vũng Áng 1, Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam tổ chức hội nghị an toàn sức khỏe môi trường (ATSKMT) thường niên lần thứ VII và sơ kết 2 năm thực hiện chỉ thị 29 CT/TW của Ban Bí thư T.Ư Đảng về đẩy mạnh công tác an toàn lao động, vệ sinh lao động trong thời kỳ CNH-HĐH và hội nhập quốc tế.
Ngành Điện lực dầu khí đảm bảo hơn 4,6 triệu giờ công an toàn

Ngành Điện lực dầu khí đảm bảo hơn 4,6 triệu giờ công an toàn

Năm 2015, cùng với những kết quả đạt được trong công tác vận hành, sản xuất kinh doanh, tất cả các đơn vị thành viên của Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam đều đặc biệt quan tâm đến công tác an toàn vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ và bảo vệ môi trường. Nhờ đó, tại các đơn vị thành viên không để ra tại nạn lao động nặng, không có người bị mắc bệnh nghề nghiệp, không xẩy ra cháy nổ và không ô nhiễm môi trường.

Trong năm, các đơn vị thành viên đã tổ chức huấn luyện an toàn vệ sinh lao động cho 1.774 người, huấn luyện sơ cấp cứu 876 người, huấn luyện nghiệp vụ PCCC 1.378 người, phổ biến các quy định về ATSKMT cho 1.289 người. Công tác khám, kiểm tra sức khỏe định kỳ cho người lao động được thực hiện thường xuyên. Công tác quản lý môi trường tại các nhà máy điện tuân thủ theo các quy định của pháp luật về bảo vệ môi trường (quản lý rác thải, nước thải sinh hoạt và khí thải, môi trường lao động, quan trắc môi trường định kỳ).

Trong năm 2015, toàn Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam đảm bảo 4,602 triệu giờ công an toàn, không có tai nạn lao động nặng, không để cháy nổ xẩy ra.

Sau 2 năm thực hiện chỉ thị 29 CT/TW của Ban Bí thư trung ương Đảng về đẩy mạnh công tác an toàn lao động, vệ sinh lao động trong thời kỳ CNH, HĐH và hội nhập quốc tế, các đơn vị thành viên đã tăng cường thực hiện tuân thủ các cam kết trong chính sách ATSKMT của Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam.

Đồng thời nâng cao nhận thức, ý thức và kiến thức trong công tác ATSKMT cho người lao động và người sử dụng lao động, nhằm tuân thủ các quy định của pháp luật hiện hành; đẩy mạnh chăm lo cải thiện điều kiện làm việc, tăng cường đào tạo cho cán bộ công nhân viên và người lao động các kiến thức về ATSKMT một cách cụ thể, phù hợp với thực tế, kiểm soát các yếu tố nguy hiểm, ngăn chặn tại nại lao động và bệnh nghề nghiệp, giảm thiểu ô nhiễm môi trường, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người lao động…

Tại hội nghị, các đơn vị tham gia đã trình bày tham luận về thực trạng và các giải pháp nhằm nâng cao hơn nữa hiệu quả công tác ATSKMT trong những năm tiếp theo, đồng thời tôn vinh các tập thể, cá nhân có thành tích tốt trong quá trình thực hiện công tác ATSKMT.

Nguồn tin: baohatinh.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
dao tao seo tphcm | Ban can ho Green Valley Phu My Hung | phat am tieng anh | thiet bi bep cong nghiep | mat ong rung nguyen chat | ban ghe da gia re | cong ty van chuyen hang di thuy sy | ban cam gao nguyen chat | ban dan guitar gia re | dat hang trung quoc | thay man hinh ipad 3 |
Ý kiến bạn đọc
 

BẢN ĐỒ TỈNH HÀ TĨNH

Doanh nghiệp hỏi cơ quan nhà nước trả lời
Thông tin Văn bản giải quyết thủ tục hành chính
Chuyên mục lấy ý kiến Dự thảo văn bản
Chuyên mục Bạn đọc hỏi - Cơ quan Nhà nước trả lời
Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
Hệ thống quản lý Người có công
Thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Lao động TB&XH
Hộp thư Hà Tĩnh
Sàn thương mại điện tử tỉnh
Cổng thông tin điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Trang thông tin Công báo điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Trung tâm giới thiệu việc làm
Trung tâm bảo trợ xã hội Hà Tĩnh
Trung tâm dạy nghề và giới thiệu việc làm cho người khuyết tật
Trường trung cấp Nghề Hà Tĩnh
quy phạm pháp luật
Điều hành tác nghiệp
Dịch vụ công trực tuyến mức độ 3

VĂN BẢN MỚI