DANH MỤC

Liên kết nhanh

Chương trình công tác
Một cửa điện tử
Văn phòng điện tử -IO
Giảm nghèo bền vững
Bộ lao động
Quốc hội
Đảng Cộng Sản

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 12


Hôm nayHôm nay : 2145

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 58147

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4455944

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm đến mục nào trên website http://ldtbxh.hatinh.gov.vn?

Thủ tục hành chính

Văn bản chỉ đạo

Văn bản

Học tập và làm theo tấm gương, đạo đức HCM

Mục hỏi đáp

Không có ý kiến

Trang nhất » Tin Tức » Trả lời đơn thư

Xem xét, giải quyết chế độ cho thân nhân liệt sĩ Lê Văn Định, huyện Hương Sơn

Thứ hai - 29/08/2016 05:22
Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Hà Tĩnh nhận được công văn số 600/UBND-LĐTBXH ngày 27/7/2016 của UBND huyện Hương Sơn về việc đề nghị xem xét, giải quyết chế độ cho thân nhân liệt sĩ Lê Văn Định.
Ngày 26/5/2016 Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Hà Tĩnh có công văn số 602/SLĐTBXH kèm hồ sơ xác nhận liệt sĩ Lê Văn Định trình Cục Người có công Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội xin ý kiến chỉ đạo bằng văn bản về việc xác nhận liệt sĩ và giải quyết chính sách cho thân nhân liệt sĩ Lê Văn Định; ngày 10/6/2016 Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã có công văn số 74/SLĐTBXH-NCC trả lời đơn bà Nguyễn Thị Hồng, trú quán xóm 8, xã Sơn Trường, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh là thân nhân của ông Lê Văn Định. Ông Lê Văn Định, sinh năm 1961, nhập ngũ tháng 3 năm 1979, đến ngày 15/11/1979 có giấy báo tử số 01/BT của Trung đoàn Trưởng Trung đoàn 760, Sư đoàn 318 và một số giấy tờ có liên quan của đơn vị; năm 1980 gia đình xác lập hồ sơ đề nghị xác nhận liệt sĩ theo quy định trình cấp có thẩm quyền xem xét giải quyết nhưng đến nay gia đình chưa được hưởng chế độ chính sách, cũng như chưa được cấp Bằng Tổ quốc ghi công.
Sau khi nghiên cứu nội dung đơn, kiểm tra hồ sơ đề nghị xác nhận liệt sĩ đối với ông Lê Văn Định đang lưu tại Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, hồ sơ phản ánh: Hồ sơ đề nghị xác nhận liệt sĩ ông Lê Văn Định đã được Cục Người có công, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội thẩm định chưa đủ điều kiện, chưa được Thủ tướng Chính phủ duyệt và cấp Bằng Tổ quốc ghi công; mặt khác hồ sơ có bút tích để lại ghi "Năm 1981 hồ sơ chưa đủ điều kiện xác nhận liệt sĩ". Để có căn cứ pháp lý xem xét giải quyết chính sách cũng như trả lời cho đối tượng, ngày 26/5/2016 Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Hà Tĩnh có công văn số 602/SLĐTBXH kèm hồ sơ xác nhận liệt sĩ Lê Văn Định trình Cục Người có công, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội xin ý kiến chỉ đạo bằng văn bản về việc xác nhận liệt sĩ và giải quyết chính sách cho thân nhân liệt sĩ Lê Văn Định, đến nay chưa có kết quả trả lời của Cục Người có công, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội.
Khi có kết quả trả lời của Cục Người có công, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thực hiện theo ý kiến chỉ đạo của Cục Người có công và trả lời đối tượng.
Vậy Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Hà Tĩnh thông báo UBND huyện Hương Hơn biết để trả lời đối tượng được rõ./.
dao tao seo tphcm | Ban can ho Green Valley Phu My Hung | phat am tieng anh | thiet bi bep cong nghiep | mat ong rung nguyen chat | ban ghe da gia re | cong ty van chuyen hang di thuy sy | ban cam gao nguyen chat | ban dan guitar gia re | dat hang trung quoc | thay man hinh ipad 3 |
Ý kiến bạn đọc
 

BẢN ĐỒ TỈNH HÀ TĨNH

Doanh nghiệp hỏi cơ quan nhà nước trả lời
Thông tin Văn bản giải quyết thủ tục hành chính
Chuyên mục lấy ý kiến Dự thảo văn bản
Chuyên mục Bạn đọc hỏi - Cơ quan Nhà nước trả lời
Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
Hệ thống quản lý Người có công
Thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Lao động TB&XH
Hộp thư Hà Tĩnh
Sàn thương mại điện tử tỉnh
Cổng thông tin điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Trang thông tin Công báo điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Trung tâm giới thiệu việc làm
Trung tâm bảo trợ xã hội Hà Tĩnh
Trung tâm dạy nghề và giới thiệu việc làm cho người khuyết tật
Trường trung cấp Nghề Hà Tĩnh
quy phạm pháp luật
Điều hành tác nghiệp
Dịch vụ công trực tuyến mức độ 3

VĂN BẢN MỚI