DANH MỤC

Liên kết nhanh

Phần mềm quản lý hồ sơ công việc
Hệ thống quản lý GDNN
Chương trình công tác
Một cửa điện tử
Văn phòng điện tử -IO
Giảm nghèo bền vững
Bộ lao động
Quốc hội
Đảng Cộng Sản

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 0


Hôm nayHôm nay : 1853

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 99057

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5182944

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm đến mục nào trên website http://ldtbxh.hatinh.gov.vn?

Thủ tục hành chính

Văn bản chỉ đạo

Văn bản

Học tập và làm theo tấm gương, đạo đức HCM

Mục hỏi đáp

Không có ý kiến

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Chúc mừng năm mới 2019

Nói chuyện chuyên đề "Kỹ năng chuyên ngành, văn hóa ứng xử và nghệ thuật giao tiếp thời hội nhập"

Thứ sáu - 05/10/2018 09:55
       
        Ngày 05/10/2018, Công đoàn Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề “Kỹ năng chuyên ngành, văn hóa ứng xử và nghệ thuật giao tiếp thời hội nhập đối với cán bộ, công chức viên chức ngành Lao động - Thương binh và Xã hội”.
        Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Trí Lạc, TUV, Giám đốc; đ/c Võ Xuân Linh - Phó Giám đốc - Chủ tịch công đoàn ngành cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc, trưởng phó phòng chuyên môn, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc và hơn 440 cán bộ công chức viên chức người lao động ngành Lao động - Thương binh và Xã hội.


Đ/c Nguyễn Trí Lạc - TUV - Giám đốc Sở phát biểu
 
Tạ buổi nói chuyện chuyên đề thầy giáo, bác sỹ Mai Xuân Phương -Phó Vụ trưởng Vụ Truyền thông - Giáo dục Tổng cục dân số, Bộ Y tế đã truyền đạt trao đổi với toàn thể lãnh đạo cốt cán và đội ngũ nữ công chức, viên chức, người lao động toàn ngành về vấn đề chăm sóc sức khỏe và kỹ năng giao tiếp ứng xử của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức của ngành.


Đ/c Mai Xuân Phương -Phó Vụ trưởng Vụ Truyền thông - Giáo dục Tổng cục dân số, Bộ Y tế diễn thuyết về chuyên đề văn hóa ứng xử
Qua buổi nói chuyện, cán bộ công nhân viên chức có cơ hội được tiếp thu những kiến thức, kỹ năng để áp dụng vào thực tiễn cuộc sống cũng như công việc chuyên môn trong thời kỳ mới, ngày càng phục vụ tốt hơn cho người dân.

 

Kết luận buổi nói chuyện chuyên đề đồng chí Giám đốc Sở đã khái quát những nội dung trọng tâm của ngành, đánh giá cao kết quả đạt được của ngành trong thời gian vừa qua và định hướng phát triển của ngành trong thời gian tới. Để góp phần hoàn thành tốt mục tiêu của ngành, đề nghị mỗi cán bộ, công chức người lao động áp dụng các kiến thức về kỹ năng chuyên ngành, văn hóa ứng xử và nghệ thuật giao tiếp trong thực hiện nhiệm vụ, ngày càng phục vụ tốt hơn cho người dân, đưa ngành lao động phát triển bền vững trong thời kỳ mới./.

Tác giả bài viết: Phan Sâm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Ý kiến bạn đọc