DANH MỤC

Liên kết nhanh

Hệ thống quản lý công chức viên chức
Hệ thống quản lý giảm nghèo và bảo trợ xã hội
Thông tin thị trường lao động
Hệ thống quản lý thông tin trẻ em
Phần mềm quản lý hồ sơ công việc
Hệ thống quản lý GDNN
Hệ thống quản lý Người có công
Giảm nghèo bền vững
Bộ lao động
Quốc hội
Đảng Cộng Sản

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 0


Hôm nayHôm nay : 2381

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 68386

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5367965

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm đến mục nào trên website http://ldtbxh.hatinh.gov.vn?

Thủ tục hành chính

Văn bản chỉ đạo

Văn bản

Học tập và làm theo tấm gương, đạo đức HCM

Mục hỏi đáp

Không có ý kiến

Trang nhất » Tin Tức » Phòng, chống tệ nạn XH

Chúc mừng năm mới 2019

Thị xã Kỳ Anh: Hội nghị tập huấn phòng chống tệ nạn xã hội năm 2018

Thứ sáu - 07/09/2018 04:43
Sáng ngày 07/09, UBND thị xã Kỳ Anh phối hợp với Sở Lao động- Thương binh & xã hội tỉnh tổ chức hội nghị tập huấn phòng chống tệ nạn xã hội năm 2018. Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Xuân Thông – phó giám đốc Sở LĐ –TB &XH tỉnh cùng các thành viên trong đoàn công tác, đồng chí Phan Duy Vĩnh – phó chủ tịch UBND thị xã ,các thành viên Ban chỉ đạo 138 của thị. Về phía cơ sở có đại diện lãnh đạo cấp ủy chính quyền, cán bộ chính sách, tổ trưởng tổ dân phố và bí thư chi bộ 12 xã phường cùng các chủ cơ sở dịch vụ nhà hàng, khách sạn trên địa bàn.
Phát biểu khai mạc hội nghị, đồng chí Nguyễn Xuân Thông đồng thời cũng thông tin thêm về tình hình vi phạm tệ nạn xã hội và công tác phòng chống các tệ nạn xã trên địa bàn toàn tỉnh. Những thuận lợi khó khăn, trách nhiệm của cấp ủy chính quyền cũng như cán bộ và gia đình, người dân trong công tác phòng chống tệ nạn xã hội cũng được hội nghị đề cập.

Đ/c Nguyễn Xuân Thông Phó Giám đốc Sở LĐTBXH  phát biểu khai mạc
Hơn 250 đại biểu dự hội nghị còn được các giảng viên phổ biến về các văn bản như quyết định số 361/QĐ –TTg của thủ  tướng chính phủ, kế hoạch số 170/KH-UBND, kế hoạch số 514/KH -UBND của UBND tỉnh... về công tác phòng chống tệ nạn xã hội như ma túy, mại dâm, hiv- aids, buôn bán người...Đồng thời còn được tập huấn về các kỹ năng trong công tác tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành tốt các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, góp phần thực hiện tốt hơn công tác phòng chống tệ nạn xã hội ở cơ sở.
Đ/c Phan Duy Vinh Phó Chủ tịch Thị Xã Kỳ anh phát biểu
Tham dự hội nghị, đồng chí Phan Duy Vĩnh – phó chủ tịch UBND thị xác định công tác phòng chống tệ nạn xã hội là nhiệm vụ trọng tâm cấp bách, thường xuyên của cấp ủy chính quyền và toàn thể xã hội, nhất là đối với địa bàn thị xã Kỳ Anh – là trung tâm kinh tế của tỉnh, tiềm ẩn nhiều nguy cơ về mất an ninh trật tự, tệ nạn xã hội. Trong thời gian tới, cần tăng cường công tác tuyên truyền, triển khai đồng bộ các giải pháp, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức, nâng cao trách nhiệm của các cấp, các ngành và toàn xã hội trong công tác phòng chống tệ nạn xã hội.
Đ/c Nguyễn Hữu Hường - Trưởng phòng phòng chống tệ nạn - Sở LĐTBXH 
 

Tác giả bài viết: Hoàng Trang – Anh Tuấn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Ý kiến bạn đọc