DANH MỤC

Liên kết nhanh

Hệ thống quản lý công chức viên chức
Hệ thống quản lý giảm nghèo và bảo trợ xã hội
Thông tin thị trường lao động
Hệ thống quản lý thông tin trẻ em
Phần mềm quản lý hồ sơ công việc
Hệ thống quản lý GDNN
Hệ thống quản lý Người có công
Giảm nghèo bền vững
Bộ lao động
Quốc hội
Đảng Cộng Sản

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 0


Hôm nayHôm nay : 974

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 65322

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5268004

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm đến mục nào trên website http://ldtbxh.hatinh.gov.vn?

Thủ tục hành chính

Văn bản chỉ đạo

Văn bản

Học tập và làm theo tấm gương, đạo đức HCM

Mục hỏi đáp

Không có ý kiến

Trang nhất » Tin Tức » Người có công

Chúc mừng năm mới 2019

Lãnh đạo tỉnh tặng quà Tết gia đình chính sách ở các địa phương

Thứ ba - 29/01/2019 00:06
​Sáng nay (28/1), Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Phan Cao Thanh và Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy Võ Trọng Hải đi thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, người có công ở các huyện Cẩm Xuyên, Hương Khê (Hà Tĩnh).
Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Phan Cao Thanh cùng lãnh đạo Sở LĐTB&XH đã đến thăm hỏi, chúc Tết các gia đình chính sách và giao nhiệm vụ cho các đơn vị trực Tết ở Cẩm Xuyên.
Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy ân cần hỏi thăm sức khỏe và chúc Mẹ VNAH Nguyễn Thị Em ở xã Cẩm Bình năm mới luôn được mạnh khỏe, an vui, hạnh phúc...
 
Đoàn chúc Tết thương binh Hoàng Hà ở xã Cẩm Quang...
.. và tặng quà cho bác Trần Viết Kim - nạn nhân chất độc da cam ở xã Cẩm Vịnh

Đến chúc Tết Ban CHQS huyện, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của các lực lượng trong đảm bảo QP-AN, góp phần tạo môi trường ổn định cho phát triển kinh tế - xã hội. Đề nghị trong thời gian trước, trong và sau Tết, các đơn vị duy trì nghiêm chế độ trực, đảm bảo quân số để đảm bảo ANTT, TTATXH, góp phần giúp bà con nhân dân yên tâm, phấn khởi vui tết, đón xuân.

Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy chúc tết và giao nhiệm vụ cho Công an huyện

Tặng quà chúc Tết Bệnh viện Đa khoa huyện, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy đề nghị đơn vị phải luôn lấy bệnh nhân làm trung tâm, thực sự làm hài lòng người bệnh. Trong dịp nghỉ Tết, cần bố trí tốt lịch trực, phân ca, phân kịp để đảm bảo việc điều trị cho người bệnh và động viên và chăm lo chu đáo cho bệnh nhân ở lại.
* Cũng trong sáng nay, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy Võ Trọng Hải và lãnh đạo huyện Hương Khê đã đi chúc Tết các gia đình chính sách trên địa bàn xã Hương Thủy.
Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy và lãnh đạo Huyện Hương Khê đã trao 3 suất quà (mỗi suất trị giá 2.700.000 đồng) cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hương Thủy. Trong ảnh: Đoàn tặng quà cho thương binh Phạm Văn Đăng (thôn 4)
Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy gửi lời chúc sức khỏe đến các thương bệnh binh, thân nhân các gia đình chính sách và mong các gia đình vươn lên trong cuộc sống, đón Tết cổ truyền vui vẻ đầm ấm. Mong muốn các thương bệnh binh, thân nhân các gia đình chính sách động viên con cháu người thân chung tay xây dựng NTM, xây dựng quê hương Hương Thủy ngày càng giàu đẹp, văn minh.... Trong ảnh: Đoàn tặng quà cho thương binh Tô Văn Chiến (thôn 4) bị nhiễm chất độc hóa học
Đại tá Trần Văn Sơn - Chỉ huy trưởng và Đại tá Nguyễn Tất Nhân - Chính ủy Bộ CHQS tỉnh Hà Tĩnh cũng vừa đến thăm hỏi và chúc Tết một số gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh.

Đến thăm, động viên, chúc tết gia đình bệnh binh Lê Văn Long, hiện đang mắc bệnh nan y hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn và gia đình thương binh Phạm Hồng Ý, tại thôn Quang Phú, xã Thạch Châu (Lộc Hà), Đại tá Trần Văn Sơn chia sẻ những đau thương, mất mát của các thương binh, bệnh binh dành cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của dân tộc; mong muốn các thương bệnh binh, gia đình chính sách cố gắng vượt qua khó khăn, động viên con, cháu chăm lo lao động sản xuất đóng góp vào sự nghiệp xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh. Trong ảnh: Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh tặng quà thương binh Phạm Hồng Ý

Đại tá Nguyễn Tất Nhân - Chính ủy Bộ CHQS tỉnh cũng vừa đến thăm và chúc tết gia đình Mẹ VNAH, Bùi Thị Hải (102 tuổi) hiện sống tại xã Đức Yên (Đức Thọ) và thương binh 4/4, Lê Văn Hường tại xã Đức Thuận (TX Hồng Lĩnh). Trong ảnh: Chính ủy Bộ CHQS tỉnh Nguyễn Tất Nhân tặng quà, động viên Mẹ VNAH Bùi Thị Hải

Tác giả bài viết: Theo Báo Hà Tĩnh

Nguồn tin: baohatinh.vn

Ý kiến bạn đọc
 

BẢN ĐỒ TỈNH HÀ TĨNH

Doanh nghiệp hỏi cơ quan nhà nước trả lời
Chuyên mục lấy ý kiến Dự thảo văn bản
Chuyên mục Bạn đọc hỏi - Cơ quan Nhà nước trả lời
Chương trình công tác
Một cửa điện tử
Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
Thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Lao động TB&XH
Hộp thư Hà Tĩnh
Phần mềm quản lý Một cửa, một cửa liên thông
Sàn thương mại điện tử tỉnh
Cổng thông tin điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Trang thông tin Công báo điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Trung tâm giới thiệu việc làm
Trung tâm bảo trợ xã hội Hà Tĩnh
Trung tâm dạy nghề và giới thiệu việc làm cho người khuyết tật
Trường trung cấp Nghề Hà Tĩnh
Điều hành tác nghiệp
Dịch vụ công trực tuyến mức độ 3

VĂN BẢN MỚI